Hotline: 0988609664 (8-22h cả T7,CN)
Home Tin tức Thông tin khuyến mại Tích lũy điểm thưởng - Đổi quà hấp dẫn tại webthoitrang.vn

Tích lũy điểm thưởng - Đổi quà hấp dẫn tại webthoitrang.vn

Nhận ngay quà HOT – Đăng ký dịch vụ bằng cách sưu tầm nhiều điểm WTT+
Thời gian tích điểm WTT+: từ 1/1/2014 đến 30/12/2014

 

Khi mua hàng trực tiếp tại Webthoitrang.vn mỗi 100.000 VND (một trăm nghìn đồng) quý khách sẽ được tích lũy 1 điểm WTT+. Lưu ý: Quý khách chỉ được tích điểm với tài khoản đăng ký và đặt mua tại webthoitrang.vn, nếu quý khách mua hàng mà không dùng tài khoản thì điểm sẽ không được tích. Để đăng ký tài khoản vui lòng click vào đây.

 

Cách đổi quà tặng: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của Quý khách tại Webthoitrang.vn Quý khách click vào menu có tên Đổi điểm lấy quà, hệ thống quà tặng sẽ hiện ra 1 loạt các quà tặng như hình dưới đây, quý khách chọn quà tặng phù hợp với điểm Quý khách có và click nút đổi quà sau khi Quý khách đổi thành công chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để trao quà theo địa chỉ Quý khách yêu cầu.

 

Đổi điểm lấy quà tặng

 

Điểm tích lũy sẽ kết thúc và reset lại bằng 0 vào ngày 1 tháng 1 của năm kế tiếp. Như vậy quý khách thể tích điểm cho nguyên 1 năm, trong thời gian tích lũy có thể đổi điểm thành quà bằng cách đơn giản lick vào link đổi quà từ website Danh sách quà tặng chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thường xuyên trong mục đổi điểm lấy quà.

Chương trình áp dụng cho tất cả các đối tượng là thành viên mới và thành viên là khách hàng của webthoitrang.vn

Để nhận quà, khách hàng vui lòng mang theo giấy CMND đến trực tiếp văn phòng công ty :

 

Phòng 406 nhà RESCO3D khu đô thị Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 043 7524351 - 0988609664