Hotline: 0988609664 (8-22h cả T7,CN)
Home Tin tức Dành cho người mua Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Quý khách được đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm mua tại web thời trang. không áp dụng cho các sản phẩm khuyến mãi.

 

1. Trường hợp được đổi trả hàng 

 a.  Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Quý khách có thể thực hiện đổi trả  hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Webthoitrang.vn. Các sản phẩm muốn đổi hoặc trả thì sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) và còn mới 100% kể từ lúc mua. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Webthoitrang.vn

 

b.  Sản phẩm mua bị lỗi

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã  được lắp ráp, kết nối chính xác. Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng hơn một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà sản xuất hoặc trung tâm bảo hành của hãng trước khi quyết định

 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

 Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng Webthoitrang.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

c.  Đảm bảo hàng hóa chất lượng:

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ  chối và gửi lại sản phẩm cho Webthoitrang.vn. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng, Webthoitrang.vn sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

 

d.  Sản phẩm giao không đúng:

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Webthoitrang.vn càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, Webthoitrang.vn sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu.

 

2. Điều kiện đổi trả hàng hóa

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Webthoitrang.vn. Các sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải đáp ứng đủ 3 điều kiện dưới đây:

- Sản phẩm còn nguyên vẹn tem, nhãn mác, không có dấu hiệu sử dụng.

- Có đầy đủ các giấy tờ như phiếu mua hàng.

- Khách hàng phải chịu phí vận chuyển cho việc đổi hàng, trả hàng.