Hotline: 0988609664 (8-22h cả T7,CN)

Cam kết bán hàng

Chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm thời trang nam, thời trang nữ, và thời trang trẻ em xuất khẩu, nhập khẩu, chúng tôi cam kết


* Giá cả phù hợp:

Giá bán các sản phẩm tại www.webthoitrang.vn đến tận tay khách hàng đảm bảo rẻ hơn các nơi bán lẻ khác với sản phẩm cùng loại ở trên thị trường. 
Sản phẩm tới tay khách hàng đúng như thông tin quý khách đã đặt hàng trên website.
Sản phẩm luôn đảm bảo vừa lòng khách hàng.

 

* Đặt hàng và mua hàng

Tất cả các sản phẩm của www.webthoitrang.vn đều được niêm yết giá bán cụ thể có hiệu lực trên website bằng tiền Việt Nam đồng tất cả giá đã bao gồm thuế VAT.

Quý khách hàng có thể mua online tất cả các sản phẩm có tại www.webthoitrang.vn bằng hình thức mua Online chọn sản phẩm và đặt hàng.Khi đặt hàng quý khách cần phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho www.webthoitrang.vn trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng.

Đặt hàng qua điện thoại: 0988.609.664 hoặc 043.7524351

Trong trường hợp có cơ sở để tin rằng các đơn hàng quý khách đặt không với mục đích mua hàng thực sự, hoặc các đơn đặt hàng không rõ ràng, www.webthoitrang.vn  có quyền hủy bỏ hoặc từ chối phục vụ các đơn hàng đó.


* Về thời gian giao hàng:

Hà nội: Theo thỏa thuận, chậm nhất không quá 06 giờ làm việc

Ngoại thành, ngoại tỉnh: Căn cứ theo địa chỉ được cung cấp trên đơn đặt hàng của quý khách, www.webthoitrang.vn giao hàng nhanh nhất cam kết không quá thời gian quy định với khách hàng, thời gian cụ thể quý khách sẽ nhận được thông tin ngay trong đơn đặt hàng.


* Về cập nhật thông tin:
Sản phẩm luôn luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục
Không đưa thông tin sai lệch về sản phẩm
Không cung cấp sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

 

Một số lưu ý:

- Chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin về họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại của quý khách.

- Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ gọi điện lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận có liên quan

- Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ (ngách), ở xa trung tâm…(có thể dẫn đến nguy hiểm), www.webthoitrang.vn có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!